Luoyang Mingzhen vòng bi thép bóng Co., Ltd

Sản phẩm

Knowledge
Trang chủ > Triển lãm > Nội dung

Điều trị bóng bề mặt bằng thép

Source:Luoyang mingzhen vòng bi thép quả bóng Công ty TNHH | Updated: Jul 07, 2017

Steel Balls.jpgTrong quá trình cải thiện độ bền mỏi và chất lượng bề mặt của quả bóng thép, việc áp dụng công nghệ biến đổi bề mặt là phương pháp gia cố bề mặt của quả bóng thép.


Phương pháp này là để nạp quả bóng thép vào một máy trống đặc biệt sau khi xử lý nhiệt các quả bóng thép. Do luân chuyển của trống, trống nâng của thùng đưa các quả bóng thép nâng cao đến đỉnh cao và các quả bóng thép rơi. Các quả bóng bằng thép và quả bóng bằng thép trong trống va chạm với nhau. Mỗi va chạm của quả bóng thép chỉ là một khu vực vòng tròn nhỏ. Với việc tăng thời gian quay trống và số lượng quả bóng thép va chạm ngày càng tăng, toàn bộ bề mặt va chạm của quả bóng ngày càng lớn và lớn hơn. Bề mặt của quả bóng thép tăng cường thông qua sự va chạm lặp lại với nhau. Quá trình gia cường bề mặt của quả bóng bằng thép tương đương với quá trình tạo hạt nhỏ. Thông qua loại phương tiện gia công này, bề mặt của quả bóng thép sẽ tạo ra sự biến dạng dẻo dẻo trong quá trình va chạm với nhau. Nó tạo ra những thay đổi lớn trong cấu trúc và tình trạng căng thẳng của bề mặt quả bóng thép, đạt được sự cải thiện độ bền của bề mặt quả bóng thép.


Phương pháp này là để cải thiện cuộc sống của quả bóng thép, một phương tiện công nghệ hiệu quả và kinh tế. Lợi thế của nó như sau:

1. Dễ dàng. Miễn là có một con lăn tăng cường thiết bị, nó không cần thiết bị phụ trợ phức tạp khác.

2. Hiệu quả sản xuất cao. Miễn là lựa chọn tốt các thông số quá trình chế biến, nó có thể đạt được sản xuất cơ giới hoá.

3. Lợi ích kinh tế cao. Sau khi tăng cường bề mặt quả bóng thép, nó có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ của quả bóng thép, cải thiện hiệu quả mài của bề mặt quả bóng thép, và có thể giảm bumps bề mặt và vết trầy xước của quả bóng thép trong quá trình vận chuyển.


Yêu cầu thông tin

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về báo giá hoặc hợp tác, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@mzsteelball.com hoặc sử dụng các hình thức sau đây yêu cầu. Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Liupo village, Mangling Town, Yển, lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc.
Điện thoại: +86 (0)379 6439 0720
Fax: +86 (0)379 6439 0720
Thư điện tử:info@mzsteelball.com
Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Thông tin kỹ thuật | Thư viện ảnh | Tin tức sự kiện & | Liên hệ với chúng tôi | Điện thoại di động | XML | Chính trang